ลงประกาศขาย
2,136 บาท

Best Elixir

ติดต่อผู้ขาย

LeGrow Basic stack กระถางต้นไม้ตัวต่อ สามารถต่อเป็นรูปต่างๆได้ สำหรับตกแต่งในบ้าน

รายละเอียดสินค้า

LeGrow Basic stack กระถางต้นไม้ตัวต่อ สามารถต่อเป็นรูปต่างๆได้ สำหรับตกแต่งในบ้าน ขาย 2136 บาท (1890 บาท)
LeGrow Basic stackเป็นตัวต่อในตัว ทำให้สามารถต่อเติม ตกแต่ง และสร้างสรรค์ สวนกระถางต้นไม้ให้เล็กใหญ่ หรือเป็นอย่างไรก็ได้ตามที่เราต้องการ ซึ่งถือเป็นกิจกรรมผ่อนคลายพักสมองระหว่างทำงานได้ดีทั้งยังทำให้เราสามารถปรับแต่งสวนบนโต๊ะทำงานของเราได้อย่างอิสระ ไม่ซ้ำซากจำเจน่าเบื่อ ทำให้โต๊ะทำงานมีชีวิตชีวาสดใสได้ตลอดทั้งปีจะดีสักแค่ไหน ถ้าต่อจากนี้ไป โต๊ะทำงานของคุณไม่ว่าจะที่บ้านหรือที่ออฟฟิศ จะมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้ด้วย “สวนสวย” ในแบบที่คุณชอบและเลือกเอง โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาดูแลให้ยุ่งยาก แต่กลับกลายเป็น “ LeGrow กระถางต้นไม้มหัศจรรย์” ต่างหาก ที่จะดูแลคุณ เพราะเพียงแค่ลดน้ำสัปดาห์ละครั้ง คุณก็จะสามารถดื่มด่ำกับความสดชื่นเป็นธรรมชาติได้ตลอดเวลา แบบที่ไม่ต้องเดินทางไปไหน แค่นั่งชิลๆ หย่อนใจอยู่ที่โต๊ะทำงานตัวเองLeGrow ปลูกต้นไม้ชนิดใดให้เติบโตได้บ้าง?LeGrow เป็นกระถางต้นไม้มหัศจรรย์ ที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถปลูกต้นไม้ได้เกือบทุกชนิดที่เหมาะกับการตั้งไว้บนโต๊ะทำงาน อาทิ เฟิร์น กล้วยไม้ กระบองเพชร บอนไซ ตลอดจนพืชสมุนไพรต่างๆ ซึ่งความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของกระถางต้นไม้มหัศจรรย์ LeGrow ก็คือ สามารถปรับระดับแสงไฟในตัวเองได้ เพื่อให้เหมาะกับการดูแลพืชแต่ละชนิด โดยสามารถปรับได้ถึง 3 ระดับ ได้แก่

  • ระดับ 10,000 Lumens สำหรับพืชต้องการแสงน้อย อาทิ เฟิร์น พันธุ์ต่างๆ
  • ระดับ 19,000 Lumens สำหรับพืชต้องการแสงปานกลาง อาทิ กล้วยไม้ และสมุนไพรทุกชนิด
  • ระดับ 50,000 Lumens สำหรับพืชต้องการแสงสูง อาทิ บอนไซ
ด้วยระดับความสามารถในการให้แสงของ LeGrow นี้เอง ที่ทำได้เองในตัวโดยอัตโนมัติ ไม่ต้องพึ่งแสงอาทิตย์จากภายนอก จึงทำให้เราสามารถดูแลต้นไม้ของเราได้อย่างง่ายดาย และปลูกให้เติบโตสวยงาม กลายเป็นสวนสวยในโต๊ะทำงานได้อย่างที่เราต้องการ5 ข้อดีต่อกายและใจ เมื่อมีต้นไม้ไว้ในบ้าน-บนโต๊ะทำงานจากการวิจัยทางการแพทย์ในต่างประเทศที่มุ่งศึกษาเกี่ยวกับประโยชน์ของต้นไม้นั้น ปัจจุบันมีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า “ต้นไม้” มีส่วนช่วยให้ร่างกายและจิตใจของคนเราแข็งแรงมากขึ้นได้จริงๆ โดย 7 ข้อดีจากงานวิจัยถึงประโยชน์ของการมีต้นไม้ในบ้าน ในออฟฟิศ ที่เราควรทราบ ได้แก่
  • มีส่วนในการช่วยลดความเครียด ความวิตกกังวลได้มากถึง 37%
  • ช่วยบรรเทาภาวะซึมเศร้าให้ดีขึ้นได้มากถึง 58%
  • ช่วยให้คนมีอารมณ์ดีขึ้น โกรธน้อยลงได้มากถึง 44%
  • ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายและเบาความเหนื่อยล้าลงได้มากถึง 38%
  • ช่วยให้พนักงานลาป่วยน้อยลงได้ 10% -15% อันเนื่องมาจาก ต้นไม้มีความสามารถในการล้างพิษในอากาศ ด้วยการคายน้ำออกมาเพิ่มความชื้น และยับยั้งการแพร่กระจายของโรคในอากาศได้

ไฟและของตกแต่ง

ดูรายละเอียดสินค้า

ข้อมูลประกาศ
ที่ตั้ง:
หลักสี่ กรุงเทพมหานคร
หมวดหมู่:
ไฟและของตกแต่ง
ประเภทประกาศ:
ขาย
อัพเดทล่าสุด:
17 มกราคม 2565
สภาพสินค้า:
สินค้าใหม่

ประกาศสินค้าน่าสนใจของ Best Elixir